Sunday, October 1, 2023

Hãy xử lý nghiêm Nguyễn Đức Tấn

Nguyễn Đức Tấn (ảnh bên) đã tạo nhiều tài khoản “ảo” để đăng tải 53 video, 179 hình ảnh có nội dung vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của lãnh đạo và một số cán bộ, chiến sĩ Công an Bình Dương.

Hãy xử lý nghiêm Nguyễn Đức Tấn

Ngày 24/6, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Đức Tấn (SN 1996; ngụ phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một) về hành vi lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Theo hồ sơ vụ việc, thông qua các trang mạng xã hội, Nguyễn Đức Tấn đã tạo nhiều tài khoản “ảo” để đăng tải 53 video, 179 hình ảnh có nội dung vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của lãnh đạo và một số cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an tỉnh Bình Dương, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh này.

Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã phối hợp với Công an TP Thủ Dầu Một phát hiện, đề nghị Nguyễn Đức Tấn đến làm việc và thu giữ phương tiện thực hiện hành vi sai phạm của đối tượng này.

Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã chuyển hồ sơ vụ việc cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Thủ Dầu Một thụ lý điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn: Tre làng

Nguồn:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
45FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG