5.5 C
New York
Monday, March 1, 2021

Buy now

“Qụa đen” Đặng Hữu Nam lại tiếp tục giở trò hèn

Đã thành thông lệ, đầu xuân năm mới, các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng luôn làm lễ tế trời, đất và các vị tiên tổ. Xuân Tân Sửu 2021 cũng vậy, ngày mùng 6 Tết vừa qua, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo TP. Hà Nội đã đến dâng hương tưởng niệm các bậc tiền nhân và trồng cây lưu niệm tại Khu Di tích Hoàng thành Thăng Long ở thủ đô Hà Nội.

Sự việc này là truyền thống được tổ chức mỗi dịp đầu xuân mới, các đời lãnh đạo cao nhất của Nhà nước khi nào cũng phải hành lễ để dâng hương tưởng nhớ đến các vị liệt tổ, liệt tông của đất nước với ý nghĩa “uống nước nhớ nguồn” và cũng là dịp để báo cáo về những thành quả xây dựng, phát triển đất nước; nguyện quyết tâm phát huy truyền thống văn hiến, anh hùng của Thăng Long – Hà Nội và những giá trị cao quý của dân tộc; vun đắp khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Một chuyện rất đời thường và mang đậm truyền thống của dân tộc như vậy mà một số nhà rận chủ quốc nội, đám “thảo khấu” Việt Tân và thậm chí có cả số linh mục cực đoan như Định Hữu Thoại, Đặng Hữu Nam và đám “ngáo chiên” như Phạm Minh Vũ… cũng buông lơi cay độc, chỉ trích sự kiện trên.

“Qụa đen” Đặng Hữu Nam lại tiếp tục giở trò hèn

“Qụa đen” Đặng Hữu Nam lại tiếp tục giở trò hèn

Bài viết mang tính hằn học, xuyên tạc của các đối tượng

Nói về vấn đề này, quạ đen Đặng Hữu Nam chia sẻ:  “áo chí đồng loạt loan tin: cụ “bí tịch” thăm Hoàng Thành, viếng các “Tiên Đế”! Vậy là đã công bố cụ “bí tịch” là VUA rồi còn gì!” …, thậm chí y còn nói những lời khó nghe như: “PHÁ RỪNG, BỨNG ĐẠI THỤ VỀ TRỒNG, DỰNG BIA GHI CÔNG ĐỨC! vừa ngu si dốt nát, vừa tàn ác nhẫn tâm!”…

Đây là sản phẩm từ bộ não bị “thần kinh chính trị”, kết hợp với thói “nhàn cư vi bất thiện”. Đặng Hữu Nam nổi tiếng là một kẻ có vấn đề về thần kinh, mỗi khi tái gió trở trời là “dây rợ” lại chập vào nhau nên nhiều lúc cũng dở chứng khùng khùng. Hơn nữa, do bị giáo hội “treo chén”, không được làm mục vụ đâm ra quá rảnh rỗi nên mới giở trò “bới lông tìm vết”, ngồi ôm điện thoại soi mói, bôi nhọ người khác. Đó là hành động cực kỳ tiểu nhân, hèn mọn.

Với cương vị là Chủ tịch nước Việt Nam, cũng giống như bao đời Chủ tịch nước khác, ông Nguyễn Phú Trọng cũng đều phải thay mặt cho dân tộc và nhân dân Việt Nam làm lễ báo cáo với Trời, Đất, các vị tiên, tổ vđể cầu mong cho đất nước được “quốc thái dân an”. Là người đứng đầu đất nước, đó là chuyện dĩ nhiên phải làm.

Qua hàng loạt sự việc tương tự như trên mới thấy quyết định đúng đắn của giáo hội Công giáo khi treo chén vĩnh viễn với quạ đen Đặng Hữu Nam. Vì tiếp tục để y làm mục vụ thì sẽ thật tai hại khi luôn lợi dụng thần quyền, giáo lý, lợi dụng tòa giảng để truyền bá tới đầu óc của đàn chiên những thứ quái di, thụt lùi cả về nhân cách và tri thức như trên.

Mã Phi Long

Nguồn: Bản tin Dân chủ

Theo: Hội Cờ đỏ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

865FansLike
44FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG