Wednesday, February 28, 2024

Lại những kẻ tự nhục

Gần cả tuần nay các anh chị dân chủ rần rần về chiếc tàu sơn chữ Vinfast neo ngoài khơi Cảng Hải Phòng để chờ chở lô hàng 99 xe ô tô điện sang Mỹ. Thật buồn cười, khi sự kiện chưa diễn ra thì các anh ấy bảo là ảnh photoshop làm màu các thứ. Điển hình là Nguyễn Lân Thắng. Mặc dù Nguyễn Lân Thắng đã nhập kho nhưng tài khoản FB của y đã được tiếp quản bởi một đối tượng bí ẩn nào đó. Như chạy KPI lấy chỉ tiêu và được trả tiền, mức độ bài viết, mức độ chống phá dường như có phần nhỉnh hơn cả hồi Nguyễn Lân Thắng còn sống, à nhầm, còn ở bên ngoài.

Mỗi cái chuyện tàu chở ô tô của Vinfast thôi, niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam thì đối tượng này nhất định không chịu tin đó là sự thật. Khi ngày càng có nhiều bằng chứng chứng minh sự tồn tại của con tàu này, khi nhiều đối tượng khác biết mình hớ mồm thì đối tượng đứng sau tài khoản Nguyễn Lân Thắng vẫn miệt mài chứng minh điều ngược lại. Bằng trí tuệ xem phim trinh thám Mỹ, bằng việc cày hết bộ chuyện Conan, đối tượng này chỉ ra hàng loạt bằng chứng con tàu kia chỉ là công nghệ của photoshop.

Lại những kẻ tự nhục

Thậm chí, đến sáng ngày 25/11, từ tờ mờ sáng (khoảng 5-6 giờ sáng), tài khoản này tiếp tục đăng bài việc con tàu đỗ cạnh bãi đỗ xe của nhà máy Vinfast tiếp tục là sản phẩm photoshop.

Quá đen cho đối tượng này, cũng ngay trong sáng 25/11, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có mặt ở Hải Phòng để chứng kiến lễ xuất khẩu ô tô thông minh đầu tiên gồm 999 chiếc VF8 ra thị trường quốc tế. Những hình ảnh về buổi lễ đã được loan báo, tất nhiên là không thể thiếu được hình ảnh của con tàu chở ô tô kia. Đến đoạn này mà đối tượng đứng sau tài khoản Nguyễn Lân Thắng mà còn mở mồm ra nói là photoshop là tôi xin phép kính cẩn nghiêng mình, bái phục cái độ ng.u, độ lì, độ tự nhục của con người này.

Đúng là chống phá thiếu hiểu biết, chống phá thiếu thông tin nó khổ như vậy đây. Mà chống phá từ 5-6 giờ sáng Việt Nam như kiểu đối tượng đang chống phá theo giờ Mỹ, giờ Châu Âu thì phải. Nhưng dù thế nào, miệt mài đến cỡ nào thì chỉ thể hiện trình độ vượt tầm vũ trụ, không ai hiểu nổi của đối tượng mà thôi. Xin đối tượng đứng làm xấu thêm FB của Nguyễn Lân Thắng nữa.

Việt Nam vốn chỉ được biết đến là một nước xuất khẩu gạo, nông sản, may mặc; gia công thiết bị và linh kiện điện tử… thì sự kiện này đã đánh dấu bước tiến đặc biệt của ngành công nghiệp xe hơi Việt Nam khi lần đầu tiên những sản phẩm ô tô công nghệ do Việt Nam làm chủ và sản xuất – chính thức tiến ra thế giới trong sự đón đợi của người tiêu dùng toàn cầu.

Điều này không chỉ khẳng định đẳng cấp và trí tuệ Việt mà còn hiện thực hóa được khát vọng làm chủ công nghiệp ô tô của nhiều thế hệ cha anh, góp phần nâng tầm vị thế quốc gia trên trường quốc tế.

Nguồn: Diễn đàn Dân chủ

Nguồn:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
44FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG