Wednesday, May 22, 2024

Kỷ luật Phó Vụ trưởng xô xát với hàng xóm vì chỗ đỗ ô tô

Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ Tài nguyên và Môi trường) vừa quyết định kỷ luật khiển trách đối với Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính do xô xát với hàng xóm vì chỗ đỗ ô tô.

Thông tin với PV, đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam cho biết, sau quá trình xem xét kỹ lưỡng, lãnh đạo cơ quan này đã có quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch- Tài chính do xô xát với hàng xóm vì chỗ đỗ ô tô tại nơi cư trú.

Đầu tháng 1/2022, một đoạn video clip được đưa lên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh ông Thắng đến bấm chuông nhà hàng xóm ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Sau đó một người phụ nữ đi ra và giữa hai người đã có “lời qua tiếng lại” liên quan đến chỗ đỗ ô tô.

Không kìm chế được, ông Thắng đã “vung tay trúng mặt” người phụ nữ hàng xóm khiến chị này ôm mặt kêu la. Ngay lập tức, chồng của chị này từ trong nhà chạy ra chống trả, đánh lại ông Thắng.

Ảnh cắt từ clip.

Sau đó, giữa hai bên đã tiến hành gặp gỡ để hòa giải; gia đình người hàng xóm cũng gỡ bỏ thông tin, video clip đã đăng tải trên Facebook trước đó.

Lãnh đạo Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đánh giá đây là sự việc hết sức đáng tiếc, xảy ra ở bên ngoài cơ quan và diễn ra bộc phát chứ không phải có mâu thuẫn, xích mích từ trước. Giữa hai bên cũng đã gặp gỡ, hòa giải và có sự chứng kiến của công an phường sở tại.

Ngọc Anh

Theo: Cánh cò

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
44FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG