Thursday, May 30, 2024

Tham quan mang biệt danh Nữ Diêm vương: “Đàn ông lọt vào mắt tôi phải là của tôi”

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã thông tin về bà La Á Bình, từ một nhân viên thu mua đã trở thành nữ tham quan khiến ai nghe tên cũng giật mình.

Tham quan mang biệt danh 'Nữ Diêm vương': "Đàn ông lọt vào mắt tôi phải là của tôi"
Chân dung La Á Bình.

La Á Bình sinh năm 1960 tại Phủ Thuận, Liêu Ninh, Trung Quốc, xuất thân trong một gia đình với mẹ là nông dân, bố giữ chức quan nhỏ tại huyện.

Các nhà điều tra vẫn chưa tìm ra được nguyên do vì sao vị nữ quan này từ một nhân viên thu mua với trình độ học vấn hết THPT lại có thể leo tới vị trí Cục phó Cục quy hoạch và Phát triển thành phố Phủ Thuận.

Biệt danh “Nữ Diêm vương” gắn với La Á Bình trong một vụ cưỡng chế đất đai với gia đình họ Đinh. Vì gia đình này không nghe theo lời chính sách đền bù của tỉnh, cương quyết chống lại nhóm thi hành công vụ nên bà ấy đã cho quân đến cưỡng chế và đập phá nhà, buộc gia đình họ Đinh phải dời đi.

Sau vụ này có rất nhiều người khiếp vía vị nữ quan, cũng từ đây tiền không ngừng chảy vào túi bà ta. Theo điều tra, số tài sản riêng mà bà nắm giữ lên tới hàng trăm triệu NDT và rất nhiều bất động sản.

Không chỉ tham ô, về khoản “cuồng” đàn ông, cũng ít ai qua mặt La Á Bình, dù ngoại hình La Á Bình không mấy hấp dẫn.

Với số tiền thu được từ những phi vụ cưỡng chế và quy hoạch phát triển thành phố, La Á Bình bắt đầu ăn chơi trác táng. Bà nổi tiếng với câu nói: “Đàn ông lọt vào mắt tôi phải là của tôi”.

Năm 1990, bà kết hôn với Lâm Tư Bản – Cục trưởng Cục quản lý đất đai nhưng 2 người đã ly hôn sau 2 năm chung sống do ông “không đáp ứng nổi” nữ quan.

Năm 2010, khi lực lượng chống tham nhũng và thanh tra nội bộ thành phố Phủ Thuận ập vào khám xét văn phòng của La Á Bình, họ thu được vô số bằng chứng cho thấy La Á Bình đã lợi dụng chức vụ để biển thủ nhiều khoản tiền khổng lồ. Bà ta cất trong két nhiều sổ tiết kiệm với tổng trị giá 145 triệu Nhân dân tệ cùng hàng trăm nghìn Nhân dân tệ tiền mặt. Khi khám nhà của La Á Bình, cơ quan điều tra cũng phát hiện 2,8 triệu Nhân dân tệ cùng 690.000USD.

Khi đứng trước vành móng ngựa, La Á Bình vẫn thản nhiên trình bày với tòa: “Tôi không tham ô, tôi chỉ mượn tiền thôi”.

La Á Bình tại phiên tòa xét xử.

Những người theo dõi vụ án La Á Bình càng thấy sốc khi bộ sưu tập tình nhân của nữ quan chức này bị phơi bày. Bà ta sẵn sàng lên giường cùng với cả cấp trên và cấp dưới để mưu lợi cho bản thân.

Tin cho biết, trong thời gian cặp bồ với một nhân viên cấp dưới ít hơn mình 10 tuổi tên là Cát Phong, La Á Bình cho anh này lên làm Cục phó dưới quyền mình rồi vung tay chi 1 triệu Nhân dân tệ cho Cát Phong li dị vợ để tự do quan hệ.

Một tình tiết nữa khiến dư luận chấn động là sau khi “no xôi chán chè”, nữ dâm quan dụ một vị lãnh đạo khu mà bà ta “để mắt” đến đến khách sạn rồi lấy ra 50.000 Nhân dân tệ ném lên giường và nói: “Em nhắm anh rồi. Ở lại với em một đêm, 50.000 Nhân dân tệ này là của anh”.

Để thỏa mãn lối sống buông thả và dâm đãng, La Á Bình còn bao nuôi nhiều người tình trong đó có hai thanh niên xã hội đen cao to khỏe mạnh.

Đến tháng 11/2011, tòa án thành phố Phủ Thuận tuyên phạt La Á Bình án tử hình.

Phạm Hùng 

Theo: Cánh cò

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
44FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG