Monday, March 27, 2023

Trác Thúy Miêu-im mồm cho Sài Gòn sống

Trác Thúy Miêu-im mồm cho Sài Gòn sống

Cộng đồng mạng đang dậy sóng với những phát ngôn của cô “nhà báo”, ‘Nghệ sĩ” Trác Thúy Miêu có nội dung miệt thị, xúc phạm các cán bộ và sinh viên ngành y Hải Dương vào hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch, chia rẽ vùng miền và đoàn kết trong cả nước. Cô nàng còn cho rằng không cần đến sự xuất hiện của các em.

Cần khẳng định rằng những gì mà Trác Thúy Miêu nói ra không giúp ích được gì cho cuộc chiến chống đại dịch lúc này mà chỉ làm cho cuộc chiến thêm phần khó khăn.

Dân tộc ta có một truyền thống đoàn kết, đoàn kết là sức mạnh của dân tộc. Mỗi một lúc gặp nguy nan, truyền thống đoàn kết đó lại giúp cho chúng ta có thêm sức mạnh để chống lại thiên tai địch họa.

Việc hươn 300 cán bộ, sinh viên ngành y Hải Dương vào hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh chống dịch là việc làm cao đẹp, thể hiện đúng tinh thần tương thân tương ái, bầu ơi thương lấy bí cùng của dân tộc, cớ sao Trác Thúy Miêu lại có những dòng tin kiểu miệt thị và chia rẽ như thế.

Các em nào đâu chảnh chọe, đòi hỏi cái gì. Các em cũng vừa lao động cật lực tại cuộc chiến Hải Dương vài giờ đây là chi viện cho cuộc chiến tại thành phố Hồ Chí Minh. Nghĩa cử cao đẹp đó phải được ghi nhận chứ không phải là một thái độ hắt hủi và kỳ thị.

Thái độ của Trác Thúy Miêu không phải là thái độ của một con người bình thường mà là thái độ của một kẻ ít học và vô ơn.

Mà nói về ít học cũng đúng, Trác Thúy Miêu thi trượt đại học. Thế nào mà loạng quoạng cô nàng vẫn bước chân vào làm báo và khoác được chiếc áo “nhà báo” được.

Với trình độ như thế, 3 môn 9 chín điểm nên cô nàng phát ngôn vậy cũng là tất yếu.

Nhưng tuyệt nhiên những phát ngôn của cô nàng không thể là đại diện cho người dân thành phố Hồ Chí Minh hào sảng và trượng nghĩa. Trác Thúy Miêu không có đủ tư cách để đại diện cho bất kỳ ai.

Thế nên các em ngành y Hải Dương cũng đừng để ý đến Trác Thúy Miêu. Một tiếng kêu của một con mèo tuyệt không thể làm các em nản chí.

Hãy mạnh mẽ chiến đấu vì Thành phố Hồ Chí Minh, vì đất nước như kỳ vọng của mọi người.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

Theo: Hội Cờ đỏ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
45FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG