Monday, June 17, 2024

Một kiểu kiếm chác mùa dịch của lều báo?

Bài chép từ Nhà báo và Bạn đọc

PHÓNG VIÊN HOÀNG NAM THẮNG CHỬI TẠP CHÍ SỨC KHỎE MÔI TRƯỜNG LÀ “TỜ MẢ MẸ”, NÓI MÌNH BỊ VU OAN CẦM 150 TRIỆU ĐỒNG ĐỂ GỠ BÀI

Một kiểu kiếm chác mùa dịch của lều báo?

Mới đây phóng viên Hoàng Nam Thắng vừa đưa thông tin gây chấn động làng báo. Nội dung xin được trích dẫn nguyên văn như sau:

(Trích) Tạp chí sức khỏe môi trường đã đưa thông tin về vụ việc quán karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm ở hà nội ……nhưng nay đã gỡ bài

Thông tin tôi nhận được là chủ quán Y&M Đã nhờ mối quan hệ đưa 150 triệu đồng để gỡ bài đăng và giờ bài đăng đã được gỡ xuống…..điều đáng nói là họ nói số tiền ấy đưa cho tôi thế mới đau, mà cái tạp chí mả mẹ này tôi còn không biết nó nằm ở đâu???

Lại thêm một thằng vu khống bịa đặt cho tôi để đi ăn tiền bẩn nữa….

Sáng mai tôi lại phải làm việc đề nghị cơ quan csđt tra vào cuộc xem thằng mả mẹ nào mà to gan thế dám cầm cả 150tr, cộng thêm bố tổng biên tập nhà này cũng to gan thật ….lên bài rồi lại gỡ bài….không biết bố này có học hành và hiểu về luật báo chí không…???? Có hay không việc ăn ngập mõm trong vụ việc này….

Thanh tra bộ thông tin truyền thông, cục báo chí, cục an ninh chính trị bộ công an, cơ quan cảnh sát điều tra đâu nhỉ???? Các anh lại có việc để làm rồi….

Đính chính là sự việc trên không hề có bất kì thằng hay nhóm phóng viên mất dạy nào đi tác nghiệp trong vụ việc trên….bản quyền tôi đang cầm trong tay và nó là duy nhất cả nhà nhé. (Hết trích)

Một kiểu kiếm chác mùa dịch của lều báo?

Một kiểu kiếm chác mùa dịch của lều báo?

Một kiểu kiếm chác mùa dịch của lều báo?

Một kiểu kiếm chác mùa dịch của lều báo?

Được biết dịp dịch giã cũng là mùa kiếm ăn của các pv dạng này. Họ thường sử dụng quan hệ để đi hát, đi nhậu (dùng thật, chơi thật). Nhưng trong lúc nhậu, hát thì bí mật chụp ảnh quay hình lại để ngày hôm sau vòng lại quán “nói chuyện”. Nếu không “nói chuyện” được thì sẽ đăng bài rồi đòi tiền gỡ đến cả trăm triệu đồng như vụ việc nêu trên.

Nguồn: Tre làng

Theo: Hội Cờ đỏ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
44FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG