Kỷ luật Phó Ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Tĩnh

0
18

VNTL – BCH Đảng bộ tỉnh và BTV Tỉnh ủy vừa xem xét, thi hành khiển trách với Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy .

Kỷ luật Phó Ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Tĩnh

Ông Nguyễn Văn Thanh

Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ tỉnh và BTV Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã tiến hành xem xét, thi hành kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Thanh – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, nguyên Đảng đoàn, nguyên Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh.

Theo đó, với cương vị người đứng đầu, ông Nguyễn Văn Thanh chịu chính về những , khuyết điểm của Đảng đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh, nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Ông Thanh đã ký một số văn bản không bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc và quy định của tổ chức công đoàn; chỉ đạo, tổ chức thực hiện một số nội dung về công tác cán bộ, tài chính, tài sản và xây dựng cơ bản không đúng quy định.

Theo BTV Tỉnh ủy Hà Tĩnh, vi phạm của ông Nguyễn Văn Thanh đã làm ảnh hưởng xấu đến của tổ chức Đảng, tổ chức công đoàn và cá nhân đồng chí.

Ngoài ra, BTV Tỉnh ủy Hà Tĩnh cũng thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với Đảng đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh, nhiệm kỳ 2013 – 2018. Lý do là chậm ban hành quy chế làm việc; thực hiện một số nội dung về công tác cán bộ không đúng quy định; thiếu trách nhiệm , chỉ đạo, , để một số tập thể, cá nhân vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, các quy định của Đảng, Nhà nước và tổ chức công đoàn trong quản lý tài chính, tài sản và đầu tư xây dựng cơ bản.

Thanh Tâm

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here