Saturday, July 13, 2024

Trò hề gây quỹ của lũ Vịt tần

Với bất cứ ai theo dõi Việt tân đều thấy, mục tiêu của những buổi gây quỹ này chủ yếu dùng khoản tiền quyên góp được để nuôi các cơ sở trong nước hoạt động dưới vỏ bọc từ thiện. Bằng vỏ bọc này, Việt Tân sẽ âm thầm tiếp cận các gia đình tù chính trị, các nhóm “dân oan” hoặc công nhân, để tuyên truyền và mở rộng lực lượng.

“Cứ nói mãi phục quốc, phục quốc cái gì? Nước Việt Nam có mất cho Tây cho Tàu đâu mà phục quốc?! Chưa kể là 3 triệu người hải ngoại không thể nhân danh tổ quốc Việt Nam được, mà nói chuyện đất nước Việt Nam! Với những chuyện phi lý như vậy, tôi đã bảo họ là nếu thật sự họ yêu nước thì họ phải biết ngồi im và biết suy nghĩ chứ đừng có hành động đi theo một lũ côn đồ, hám danh hám lợi, lừa gạt mọi người! Cứ nhân danh chính nghĩa quốc gia, nhân danh chống cộng, nhân danh tự do dân chủ mà đi lừa gạt người ta…

Trò hề gây quỹ của lũ Vịt tần

Những sự chống đối bên này (hải ngoại) nó to tiếng lắm, nó ồn ào lắm nhưng mà rất thiểu số. Cái hải ngoại này buồn ở điểm đó, nếu người ngoại quốc hay người trong nước nhìn vào những “người hề” đó mà bảo đó là “hải ngoại” thì thật sự nhầm. Đã 30 năm nay rồi mà người Việt hải ngoại vẫn chưa có tổ chức thống nhất nào, mặc dù hàng ngày, hàng ngày trong suốt hơn 30 năm liền rồi, bất cứ ở địa phương nào, bất cứ một ông chính trị gia nào, bất cứ một tờ báo, một ông bình bút nào cũng ra rả, ra rả: “Chúng ta có sức mạnh, chúng ta có trí tuệ, chúng ta có chất xám, chúng ta có tiền. Bây giờ chúng ta chỉ cần đoàn kết là chúng ta có thể có sức mạnh để mà hỗ trợ cho sự thay đội trong nội địa (thay đổi chế độ trong nước)”. Nhưng mà từ 30 năm chưa bao giờ ở hải ngoại làm được việc đó, và tôi nghĩ sẽ không bao giờ làm được cả. Bởi vì với kinh nghiệm hơn 30 năm cho thấy: nếu mà tất cả tiền tụ lại cho một anh thì anh ấy ôm tiền đi… TRỐN LUÔN”.

Đó là những lời thốt lên của cựu Phó Tổng thống ngụy Sài Gòn: Nguyễn cáo Kỳ khi về thăm quê hương, đón tết cổ truyền dân tộc cuối năm 2004 đầu 2005. Ỗng đã nói thẳng, nói thật, nói không hề kiềm chế, dấu diếm bất kỳ điều gì về lũ ăn hại này ngót 30 năm ông chứng kiến cảnh quyên góp chống Cộng, chống Nhà nước Việt Nam, nó ồn ào, náo nhiệt lắm, cả trẻ lẫn già, răng rụng không còn chiếc nào cũng trầm trồ chống cộng…

Và suốt gần 20 năm ông Kỳ vạch mặt, thì hiện tượng quyên góp của anh em Vịt tần vẫn không thay đổi, vẫn không ngoài mục đích ấy!.Cũng để: phần thì chõ miệng về xuyên tạc đất nước, phần thì chia chác kiếm ăn.

Việt Nam làm gì có tù nhân lương tâm mà quyên góp ủng hộ. Chẳng nhẽ cứ vi phạm pháp luật quốc gia bị xử phạt, đi tù phục hồi nhân phẩm là “tù nhân lương tâm” chắc đất nước này loạn chăng?

Nguồn: Diễn đàn Dân chủ

Nguồn:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
44FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG