Thursday, May 30, 2024

Kẻ ăn hôi gặp nạn

Dù dán thẻ thu phí tự động nhưng chiếc ô tô này đã vượt trạm thu phí 18 lần trong 2 tháng bằng cách núp sau các xe lớn, đến lần vượt thứ 19 thì xe nát đầu do đâm vào đuôi xe tải. VỤ tai nạn tại trạm BOT này đã làm lộ mặt “Kẻ ăn hôi vĩ đại”.

Giám đốc Công ty TNHH BOT Quảng Trị Hoàng Gia Đại cho biết, tại trạm BOT này vừa xảy ra vụ va chạm giữa ô tô con và xe tải. Xem hình ảnh từ clip:

Kẻ ăn hôi gặp nạn

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 5h55 sáng nay, xe tải mang BKS: 29C-97.695 di chuyển qua trạm thu phí BOT Quảng Trị thì ô tô con 74A-200…chạy bám sát phía sau. Khi xe tải vào trạm thu phí, xe ô tô con lao tới nhưng không làm chủ được tốc độ nên đâm mạnh vào đuôi xe tải. Vụ tại nạn này khiến xe ô tô con bị hư hỏng nặng.

Giám đốc Công ty TNHH BOT Quảng Trị cho hay, từ dữ liệu giám sát của trạm BOT cho thấy, mặc dù đã dán thẻ thu phí tự động nhưng tài khoản hết tiền, từ ngày 6/8 đến nay, xe ô tô con 74A-200… đã bám đuôi các xe khác để trốn thu phí 18 lần, đến lần thứ 19 thì xảy ra vụ tai nạn nói trên.

Ông Hoàng Gia Đại cũng thông tin thêm, thời gian qua nhiều trường hợp xe ô tô con trốn trạm thu phí BOT Quảng Trị bằng cách bám đuôi các xe lớn. Khi barie mở cho xe tải đã nộp phí lưu thông thì xe ô tô con chạy sát phía sau cũng chạy qua. Mỗi ngày bình quân từ 70-80 xe bám đuôi vượt trạm.

Nguồn:

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
44FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG