Wednesday, November 29, 2023

Đang ngủ, cả gia đình 7 người ở Mỹ đột ngột qua đời vì lí do bất ngờ

Trang Daily Mail đưa tin 4 người lớn và 3 trẻ em được tìm thấy thiệt mạng trong một ngôi nhà ở bang Minnesota. Vụ việc – nghi ngộ độc khí gas – được cho là xảy ra khi các nạn nhân đang ngủ.

Gia đình 7 người nói trên (cha, mẹ, 3 người con, cô và cháu gái) bao gồm Belin Humberto Hernandez, Elder Noah Hernandez, Breylin Favela Hernandez, Mike Bradley Hernandez, Earliest Mariela, Marleny Door và Marbeli Hernandez.

Cảnh sát tìm đến ngôi nhà của gia đình Hernandez-Pinto ở TP Moorhead sau khi người thân phát hiện thi thể của 7 người. Được biết, hàng xóm không nhìn thấy họ kể từ ngày 17-12.

Các nhà điều tra không cung cấp bất kỳ thông tin nào về nguyên nhân dẫn đến những cái chết. Bảy thi thể đã được đưa tới văn phòng giám định y khoa quận Ramsey để khám nghiệm tử thi.

Không có dấu hiệu bạo lực trong nhà của gia đình Hernandez-Pinto. Cảnh sát cũng không tìm kiếm bất kỳ nghi phạm nào và cho biết không có mối đe dọa nào đối với cộng đồng.

Thị trưởng TP Moorhead, bang Minnesota, Shelly Carlson mô tả đây là một thảm kịch đau lòng, đồng thời gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân.

Một tài khoản gây quỹ trên trang GoFundMe đã được lập để hỗ trợ chi phí tang lễ và các chi phí khác cho gia đình Hernandez-Pinto.

Bảo Trâm (Theo Daily Mail)

Theo: Cánh cò

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
44FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG