Thursday, December 8, 2022

Lê Công Định xuyên tạc sự ứng cứu của quân đội cho thành phố Hồ Chí Minh

Lê Công Định xuyên tạc sự ứng cứu của quân đội cho thành phố Hồ Chí Minh

Ngày hôm qua, anh luật sư tuột xích Lê Công Định có đăng lên face cá nhân dòng trạng thái rằng: “Hôm nay trẩy hội nhộn nhịp như 29 tết. Thật ra, dân ta không sự cúm Tàu, chỉ ngại bộ đội cụ Hồ thôi”.

Có thể thấy đây là tút Lê Công Định phản ánh câu chuyện người dân thành phố Hồ Chí Minh ra đường và tập trung tại các siêu thị đông đúc ngày hôm qua, vi phạm lệnh giãn cách. Tuy nhiên, cách đưa tin của lê Công Định lại rất mất dạy ở chỗ anh ta bình rằng “dân không sợ cúm Tàu, chỉ sợ bộ đội cụ Hồ”

Anh ta viết như thế này là đang xuyên tạc, phỉ báng cả biết bao nỗ lực của cả biết bao lực lượng, trong đó có lực lượng Quân đội vào giúp thành phố Hồ Chí Minh.

Liên quan tới tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp tại thành phố Hồ Chí Minh, Chính phủ đã quyết định áp dụng lệnh phong tỏa chặt hơn với tinh thần ai ở đâu ở yên đấy và đưa lực lượng Quân đội vạo để triển khai các hoạt động cung ứng lương thực cho dân, đảm bảo người dân không ra đường nhưng vẫn đủ lương thực, thực phẩm.

Theo lời lêu gọi của CHính phủ hàng nghìn quân nhân từ miền Bắc cũng đã được huy động vào miền Nam, cộng với lực lượng tại chỗ.

Đáng lẽ những con người sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh như Lê Công Định phải thấy trân quý và biết ơn sự giúp đỡ, hy sinh của quân đội dành cho thành phố. Ấy thế mà anh ta lại đá đểu rằng dân sợ bộ đội cụ Hồ, thế có mất dạy không.

Quân với dân như cá với nước. Giúp dân, sát cánh cùng dân từ lâu là truyền thống của lực lượng quân đội nói riêng và lực lượng vũ trang nói chung. Tại sao Lê Công Định có thể ăn nói mất dạy như thế.

Đáng nói, tút này của Định thế mà cũng lôi được hơn 4k like của một lũ đồng bọn vào hả hê, chia sẻ.

Tôi khẳng định luôn rằng người dân thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn không ai sợ bộ đội cụ Hồ. Chỉ có những kẻ phản động chống phá như Lê Công Định mới sợ Công an và Quân đội thôi.

Anh ta lấy tư duy của mình để chụp mũ cho cả người dan thành phố. Một cách nói đốn mạt và mất dạy.

Định mãi chỉ là một kẻ không xứng làm người.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

Theo: Hội Cờ đỏ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
46FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG