Saturday, April 1, 2023

Hai kẻ thờ satan nhận tội phân xác, ăn thịt người ở Nga

Cảnh sát Nga bắt hai “tín đồ” thờ quỷ satan sau khi các nghi phạm thú nhận đã thực hiện những vụ giết người trong rừng trước khi phân xác và thậm chí ăn thịt các nạn nhân xấu số theo nghi lễ bệnh hoạn của tà giáo.

Hai kẻ thờ satan nhận tội phân xác, ăn thịt người ở Nga
Hình ảnh được cho thuộc về tín đồ theo satan giáo

Theo Hãng RT hôm 5.8, hai nghi phạm lần lượt là Andrey Tregubenko và Olga Bolshakova, sống tại thủ đô Moscow. Hai người tự xưng là tín đồ thờ quỷ satan.

Ban đầu, cảnh sát triệu tập hai người này vì nghi ngờ tồn trữ ma túy. Tuy nhiên, trong quá trình bị thẩm vấn, bộ đôi thừa nhận đã giết chết hai nạn nhân trẻ tuổi tại rừng Karelia, giáp biên giới Phần Lan, Thụy Điển và Na Uy.

Các nạn nhân đã bị chúng lừa vào rừng trước khi bị sát hại và phân xác. Kế đến, Tregubenko và Bolshakova ăn thịt họ.

Dựa trên thông báo mất tích từ năm 2016, cảnh sát Nga xác định được danh tính của hai nạn nhân là Platon Stepanov và Viktoria Zaitseva, đều 27 tuổi vào thời điểm biến mất.

Vụ án trên làm nhớ lại sát nhân hàng loạt khét tiếng Andrey Chikatilo, biệt danh “tên đồ tể vùng Rostov”. Y đã sát hại và ăn thịt hơn 50 nạn nhân, đa số ở Rostov, thành phố miền nam của Nga.

Chikatilo cũng là hung thủ trong một loạt vụ án tấn công tình dục kéo dài từ năm 1978 đến 1990. Sau nỗ lực truy bắt nhiều năm, giới hữu trách Liên Xô cuối cùng đã tóm được y vào năm 1990. Kẻ sát nhân máu lạnh đã bị tử hình năm 1994.

Phi Yến

Theo: Cánh cò

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
45FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG