Thursday, May 30, 2024

Hoan hỉ trước sự ra đi của nạn nhân covid-19, có xứng làm linh mục không?

Lợi dụng sự ra đi của người đã khuất, vì lý do gì cũng không thể chấp nhận được, đạo lý ‘Nghĩa tử nghĩa tận’ ngàn đời của văn hóa dân tộc Việt Nam không cho phép. Đối với một linh mục lại càng không thể chấp nhận.

Linh mục Đặng Hữu Nam (hiện đang nghỉ mục vụ tại Tòa giám mục Giáo phận Vinh, Nghệ An) vừa viết trên facebook Hoài Thạch Sơn, nguyên văn như sau:

“YÊU TÀU CỘNG – CHẾT BỞI VIRUTS WUHAN!

Trưởng phòng An ninh nội bộ, công an Bình Dương.

– Dẹp các vụ đình công của công nhân ở Bình Dương.

– Đàn áp công nhân Bình Dương xuống đường chống giàn khoan HD981.

– Bảo vệ các công ty tàu cộng, bảo kê cho các chủ ông tàu cộng hiếp đáp công dân việt.

Nay đồng chí đã hy sinh vì viruts wuhan!”

Ở đây, chưa có gì khẳng định ông Phương tham gia và chỉ đạo những vụ việc mà Đặng Hữu Nam liệt kê trên.

Mặt khác các vụ việc kích động biểu tình, bạo loạn, gây rối ANTT thời điểm Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD981 năm 2014 đều có bàn tay lông lá của bọn khủng bố Việt Tân và các tổ chức chống đối bên ngoài, được “bơm đểu” bởi các rao giảng đậm mùi chống phá của những con quạ đen khoác áo tu như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Đình Thục…

Hậu quả là, nhiều đối tượng đã lợi dụng việc diễu hành để gây rối, đập phá tài sản của các công ty trong khu công nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh và Vũng Áng, Hà Tĩnh… gây thiệt hại rất lớn về người và của. Và như thế, việc dẹp loạn, trấn áp nhằm đảm bảo ANTT là điều hiển nhiên; không phải vì ủng hộ, tiếp tay cho Trung Quốc lấn chiếm biển đảo Việt Nam.

Qua lời lẽ của Đặng Hữu Nam có thể nhận thấy hắn đang rất hoan hỉ, trước sự mất mát trong đại dịch covid-19. Có lẽ, với những người có tư tưởng chống phá, mong muốn đất nước rối loạn như hắn thì hoan hỉ trước sự mất mát của công an, của chính quyền cũng là điều dễ hiểu. Có lẽ một chút lương tâm của hắn cũng không có, giống như loài linh cẩu ăn xác chết.

#Côngdânmạng

Hoan hỉ trước sự ra đi của nạn nhân covid-19, có xứng làm linh mục không?

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

Theo: Hội Cờ đỏ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
44FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG