Sunday, March 26, 2023

Nguyễn Lân Thắng và đám kền kền Việt Tân tiếp tục giở trò hèn

Câu chuyện buồn về chiến sĩ Trần Đức Đô cũng đã phần nào nguôi ngoai khi gia đình và chính quyền đã an táng để em được mồ yên mả đẹp, tránh để nỗi đau thương, dằn vặt kéo dài. Trước đó, gia đình chiến sĩ Đô cũng đã đồng ý với kết luận khám nghiệm tử thi về nguyên nhân cái chết của em, nhưng chắc chắn dấu hỏi về việc động cơ thúc đẩy vì sao em lại tìm đến cái chết như vậy vẫn đang được phía quân đội điều tra làm rõ và sớm thông báo tới gia đình và dư luận.

Thế nhưng, các cụ có câu “chết chưa phải là hết”, với sức “hấp dẫn” của sự việc, có thể thấy liên tục những ngày vừa qua, đám kền kền, rận chủ ở trong và ngoài nước vẫn đang bấu víu, cố tình lợi dụng cái chết thương tâm của Đô nhằm toan tính, mưu đồ đen tối nhằm vào uy tín, danh dự của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam và các cấp chính quyền.

Cho nên, những ngày qua, mặc dù gia đình em Đô đã nén đau thương, kiên trì đợi kết quả điều tra từ phía cơ quan chức năng, nhưng những kẻ “khác máu tanh lòng” với Đô lại vẫn liên tục hô hào, kích động trên mạng xã hội facebook bằng việc tung tin đồn thất thiệt, bóp méo, thổi phồng sự việc phụ họa cho chiến dịch chống phá mà chúng đang dày công tạo dựng.

Đáng chú ý là hành động vô nhân tính của Nguyễn Lân Thắng – kẻ thần kinh chính trị (Hà Nội) đang cố tình “bới lông tìm vết”, dùng những lời lẽ kích động nhằm đổ thêm dầu vào lửa như: “CHÔN? CHƯA XONG ĐÂU…” và y còn tuyên bố rằng: “Chôn được người lính ấy xuống đất thì các vị lãnh đạo quân đội có vẻ yên chuyện, nhưng không chôn được lòng oán thán ngút trời của người dân ngày càng dâng cao”.

Nguyễn Lân Thắng và đám kền kền Việt Tân tiếp tục giở trò hèn

Kẻ thần kinh chính trị Nguyễn Lân Thắng hút cần quá nhiều

Chỉ có những kẻ ác nhân hèn hạ mới nghĩ ra một kịch bản điên rồ như vậy và những lời lẽ kích động trên chẳng khác nào là lời thách thức, đe dọa hay mang đậm sự thù hận. Những kẻ có tâm địa độc ác cùng bản tính cơ hội chính trị như Nguyễn Lân Thắng thì lấy đâu ra sự sẻ chia chân tình. Y cũng như những con “kền kền” khác, chỉ muốn ký sinh trên nỗi đau thương, bất hạnh của người khác để toan tính mưu hèn kế bẩn mà thôi.

Bên cạnh đó, đàm kền kền Việt Tân cũng tranh thủ tối đa cơ hội, nhận dịp này để công kích, hạ uy tín chính quyền nhân dân. Nhưng có lẽ nực cười và vô lý nhất là các bài viết được admin của trang này chia sẻ khi đánh đồng cái chết của chiến sĩ Đô với kẻ ác nhân Lê Đình Kình (đối tượng cầm đầu nhóm Đồng Thuận gây bao phiền toái cho người dân và chỉ đạo giết 3 chiến sĩ Công an).

Nguyễn Lân Thắng và đám kền kền Việt Tân tiếp tục giở trò hèn

Đám kền kền cố tình “mượn gió bẻ măng”

Từ hai sự việc chẳng liên quan đến nhau nhưng qua cái tài “suy diễn” của những kẻ “thần kinh chính trị” thì mọi câu chuyện đều có thể xảy ra. Nhưng qua đó càng thấy rõ tâm địa đen tối của đám kền kền Việt Tân, khi so sánh một thanh niên vô tư, trong sáng với ông “trùm” của nhóm Đồng Thuận, chỉ đạo đám con cháu, tay sai gây ra những tội ác tầy trời.

Ngoài ra, nhằm đánh lạc hướng dư luận, kích động tâm lý tiêu cực đến thân nhân chiến sĩ Trần Đức Đô, đám kền kền Việt Tân và đám rận chủ quốc nội còn chia sẻ các bài viết tạo sự hoài nghi và ám chỉ cho rằng phía quân đội sẽ lấp liếm, che dấu kết quả điều tra về cái chết của chiến sĩ Đô.

Nguyễn Lân Thắng và đám kền kền Việt Tân tiếp tục giở trò hèn

Luận điệu xuyên tạc của Việt Tân

Đây là điều không tưởng, hoang đường bởi lẽ một con sâu không thể làm rầu nồi canh. Chắc chắn phía quân đội sẽ điều tra và làm rõ về động cơ dẫn đến cái chết của em Đô, kết quả điều tra sẽ được công khai, minh bạch, thậm chí nếu có những trường hợp liên quan sẽ phải xử lý nghiêm minh. Sẽ không để một cá nhân mà ảnh hưởng đến uy tín của lực lượng quân đội anh hùng với bề dày truyền thống được.

Cho nên, nếu có lương tâm và sự chân thành, mọi người chúng ta xin hãy dành những lời chia sẻ, động viên, an ủi đến gia đình, để cho vong hồn em được yên nghỉ. Đồng thời cần lên án và vạch trần những âm mưu đen tối cố tình khoét sâu vào những đau thương mà gia đình đang phải chịu đựng để gây chia rẽ khối đoàn kết, phụ họa cho các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch.

Mã Phi Long

Nguồn: Bản tin Dân chủ

Theo: Hội Cờ đỏ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
45FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG