Sunday, December 3, 2023

Thấy gì qua Đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 15

Trong 2 ngày 21 & 22/11/2017, tại Thanh Hóa diễn ra Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV với chủ đề:  “HÃY RA CHỖ NƯỚC SÂU” (Lc 5, 4).

Thấy gì qua Đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 15Quang cảnh Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV

Do trụ sở Tòa Giám mục Giáo phận Thanh Hóa tại 50, Đường Nguyễn Trường Tộ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa chật chội, không đủ chỗ cho đại biểu tham dự và không gian để phương tiện của các đoàn thuộc các Giáo phận dừng đỗ. Thể theo nguyện vọng và đề xuất của Tòa Giám mục Giáo phận Thanh Hóa, UBND tỉnh Thanh Hóa đã đồng ý Tòa giám mục Giáo phận Thanh Hóa cho mượn địa điểm Trung tâm Hội chợ – Triển lãm, đại lộ Hùng Vương, TP Thanh Hóa để tổ chức Đại hội.

Thấy gì qua Đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 15

Thấy gì qua Đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 15

Một số hình ảnh ấn tượng của Đại hội

Vị trí tọa lạc của Trung tâm Hội chợ -Triển lãm nằm ở trung tâm thành phố, rất thuận lợi cho các phương tiện giao thông đi lại và di chuyển đến các điểm tham quan, du lịch, di tích lớn… trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Một động thái rất thân thiện và đồng cảm của chính quyền tỉnh Thanh Hóa đối với hoạt động của giáo hội nói riêng và các tôn giáo nói chung. Điều đó minh chứng rằng chính quyền tỉnh Thanh Hóa cũng như hệ thống chính trị cả nước luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể để Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV hay các sự kiện tôn giáo khác được diễn ra trong điều kiện tốt nhất có thể.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
44FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG