Sunday, December 10, 2023

Trước Hội nghị Trung ương 6: Hàng loạt chiêu trò phá hoại

Hội nghị Trung ương 6 của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ diễn ra vào đầu tháng 10/2017. Qua mỗi kỳ hội nghị Trung ương, Đảng luôn đưa ra được nhiều quyết sách quan trọng mang tính định hướng cho sự phát triển của đất nước. Trải qua hơn 87 năm hình thành và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn khẳng định vai trò lịch sử đối với dân tộc Việt Nam, là chính đảng duy nhất đủ tài và đủ sức đứng lên lãnh đạo toàn dân tộc Việt Nam trong công cuộc bảo vệ và phát triển đất nước.

Trước Hội nghị Trung ương 6: Hàng loạt chiêu trò phá hoại
Trước mỗi sự kiện trọng đại của đất nước ta, các thế lực thù địch luôn thực hiện nhiều chiêu trò phá hoại nhằm cản trở sự phát triển của đất nước Việt Nam. Trước kỳ Hội nghị Trung ương 6 này, đám dân chủ tay sai trong nước đã và đang thực hiện nhiều chiêu bài tuyên truyền, xuyên tạc với lời lẽ kích động, gây chia rẽ nội bộ Đảng ta trước kỳ Hội nghị.

Nếu như Hội nghị Trung ương 5 diễn ra vào tháng 5 thì các đối tượng xấu đã lợi dụng điểm nóng Đồng Tâm để chỉ trích, kích động gây chia rẽ nội bộ Đảng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, điểm nóng Đồng Tâm đã được xử lý rất tốt khiến các thế lực thù địch không còn lý do gì để vu cáo chính quyền nữa. Tuy nhiên, đến cuối tháng 8 và tháng 9, khi Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú với Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an, các đối tượng trong và ngoài nước đã vu cáo chính quyền nước ta tổ chức bắt cóc Trịnh Xuân Thanh, mặc dù hành động đầu thú đã quá rõ ràng.
Ngoài ra, dựa vào vụ việc này, các đối tượng phản động luôn tuyên truyền và tìm mọi cách để phá vỡ mỗi quan hệ chiến lược giữa Việt Nam với Cộng hòa Liên bang Đức, điều này đã gây ảnh hưởng không tốt đến uy tín, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Trước khi Hội nghị Trung ương 6 diễn ra, các đối tượng xấu gợi nhắc lại vấn đề này để bôi nhọ uy tín, hạ bệ danh dự đội ngũ lãnh đạo của Đảng Cộng sản.

Các đối tượng dân chủ rởm còn chế nhạo chiến dịch chống tham nhũng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, phủ nhận trắng trơn mọi thành quả tốt đẹp dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Tổng Bí thư. Chiến dịch chống tham nhũng lần này đã đạt được rất nhiều kết quả tốt đẹp, rất nhiều đối tượng tham nhũng đã bị thanh trừ và xử lý trước pháp luật. Đây là một thành tích nổi bật trong bản báo cáo trước Hội nghị trung ương 6, chứ không phải là điểm yếu như lời các đối tượng xấu tuyên truyền.

Hội nghị Trung ương 6 sắp khai mạc và hy vọng sẽ đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi, tiếp nối những thắng lợi đã đạt được trong Hội nghị Trung ương 5. Mọi chiêu trò phá hoại trước Hội nghị Trung ương Đảng hay các sự kiện lớn khác của đất nước đều được ngăn chặn kịp thời, không để cho các đối tượng xấu có cơ hội phá hoại, không để cho các thế lực thù địch bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
44FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG