Saturday, July 13, 2024

Dùng súng sai quy định, thiếu úy công an bắn vào đầu đồng đội

Trong khi bàn giao ca trực, thiếu úy công an đã dùng súng AK bắn vào đầu người đồng đội. Đáng chú ý, trước đó hai người này có quan hệ thân thiết, không hề có mâu thuẫn.

Thông tin tới báo chí, Công an tỉnh Kon Tum ngày hôm qua đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam thiếu úy Võ Thành Nam (27 tuổi, công tác tại trại tạm giam Công an Kon Tum) để điều tra về hành vi giết người trung vụ án nổ súng gây chết người.

Rất đau lòng khi nạn nhân là thượng sĩ Đinh Quốc Hùng (24 tuổi) – đồng đội của Nam tại trại giam.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 18h20 phút chiều ngày 27/2, trong khi bàn giao ca trực, do sử dụng súng AK không đúng quy định, thiếu úy Nam đã nổ súng bắn vào đầu thượng sĩ Hùng.

Ngay sau đó, đồng đội đã đưa Hùng khẩn cấp tới BVĐK Kon Tum, tuy nhiên do vết thương quá nặng, chiến sĩ này đã tử vong vào rạng sáng ngày 28/2.

BVĐK tỉnh Kon Tum cho hay, thượng sĩ Hùng nhập viện trong tình trạng nguy kịch, mê sảng, mạch và huyết áp khó đo. Vết thương ở vùng thái dương trái rộng 2 cm, vùng thái dương phải vết thương rộng 3 cm. Theo kết quả chẩn đoán, vết thương nói trên do đạn súng AK bắn xuyên sọ não.

Đáng chú ý, theo Trại tạm giam Công an tỉnh Kontum, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, thiếu úy Nam và thượng sĩ Hùng có quan hệ thân thiết, không có mâu thuẫn…

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
44FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG