Monday, October 18, 2021
Array

Cà Mau đầu tư hơn 360 tỷ đồng xây dựng trụ sở Tỉnh ủy từ ngân sách địa phương

Gần hai năm sau khi đưa vào sử dụng trụ sở UBND tỉnh Cà Mau với nguồn vốn trên 430 tỷ đồng, tỉnh này tiếp tục đầu tư 362 tỷ đồng xây dựng trụ sở Tỉnh ủy từ ngân sách địa phương.

Ngày 21/6, theo nguồn tin của PV, UBND tỉnh Cà Mau vừa có quyết định về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc của Tỉnh ủy Cà Mau.

Theo đó, dự án công trình gồm 8 tầng (1 tầng bán hầm và 7 tầng nổi), với tổng vốn đầu tư là 362 tỷ đồng từ ngân sách tỉnh trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 (thời gian thực hiện từ năm 2021- 2024).

Cà Mau đầu tư hơn 360 tỷ đồng xây dựng trụ sở Tỉnh ủy từ ngân sách địa phương
Trụ sở mới của UBND tỉnh Cà Mau cùng một số sở, ban ngành khác đã được đưa vào sử dụng, với nguồn vốn đầu tư hơn 430 tỷ đồng. Ảnh: H.H

Theo lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Cà Mau, trụ sở Tỉnh ủy hiện tại chỉ có 4 phòng làm việc và phòng họp của Ban Thường vụ; nơi tiếp khách, lễ tân… việc xây dựng trụ sở mới theo dự án bao gồm nơi làm việc của tất cả các khối Đảng thuộc Tỉnh ủy, hiện đã xuống cấp.

Nói về việc này, một cán bộ hưu trí cho biết, ông mong muốn quyết định đầu tư của tỉnh làm sao cho thích hợp, tiết kiệm được ngân sách, không làm thất thoát hay tốn kém không cần thiết trong lúc đất nước và tỉnh còn khó khăn.

Trước đó, vào năm 2017, Dự án công trình trụ sở UBND tỉnh Cà Mau được triển khai gồm 7 tầng nổi và 1 tầng bán hầm, tổng vốn đầu tư dự án trên 432 tỷ đồng. Thời gian thực hiện dự án 3 năm (từ năm 2017 – 2019).

Hoàng Hạnh

Theo: Cánh cò

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

863FansLike
46FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Xem nhiều

Phản biện - Luận bàn

ĐỐI TƯỢNG