Cách mà “chúng” nhồi sọ một đứa trẻ

0
203

Chúng ở đây là ai? Là các thế lực thù địch nước ngoài, đó có thể Mỹ và đồng minh, cũng có thể là các tổ chức lưu vong (những tổ chức do những kẻ tay sai, tàn quân của chế độ cộng hòa lập ra) như “”, “Đảng vì dân”…Chúng là những thế lực đã và đang ngay đêm tìm mọi cách để hạ bệ vai trò của Đảng Cộng sản, tiến tới xóa bỏ Đảng để thay thế vào đó là những tổ chức Đảng phái của chúng. Và bản thân chúng cũng biết rằng với vị trí sắt đá của Đảng Cộng sản trong lòng người dân Việt Nam thì không thể trong ngày một, ngày hai hạ bệ được niềm tin có thể nói là bất diệt này (bởi vai trò của Đảng được minh chứng bằng thực tiễn, bằng lịch sử khốc liệt chứ không như những kẻ nói mồm Việt Nam cộng hòa), mà phải qua nhiều thế hệ nối tiếp nhau , bôi xấu Đảng may ra mục đích của chúng mới có hy vọng. Vậy nên ngoài việc bồi đắp tư tưởng cho những kẻ chống đối có thâm niên thì chúng cũng tích cực nhồi sọ những thế hệ f2, f3 tương lai.

Cách mà “chúng” nhồi sọ một đứa trẻ

Cô bé có nick name là Lynn Nguyen là minh chứng rõ nhất cho dã tâm đó. Với đoạn Clip dài chừng 5p, Lynn Nguyen xuất hiện trước ống kính với hình ảnh một cô bé có đôi mắt lờ đờ như bị thôi miên, đôi mắt đấy như đang đọc theo những dòng chữ “xuất hiện ngay sau ống kính” và liên tục nhấn mạnh một câu như “thần chú” “Cộng sản man trá, sự dối gạt, sự lừa đảo.”

Cụ thể trong đoạn Clip Lynn Nguyen đã nói rằng; “Cộng sản thì mãi mãi vẫn là cộng sản. Cộng sản già, cộng sản trẻ, cộng sản con, cộng sản gái, cộng sản có học hay không có học nếu thuộc bài thì đều có cùng một lối ứng xử: Đó là dối trá, gian ngoa, xảo quyệt và bất chấp sự thật. Vì thế, tất cả những ai tin vào đám con cái cộng sản, thứ phong kiến cha truyền con nối, là một ảo vọng. Cả nước có 11 triệu tên cộng sản đang hoạt động hoặc nghỉ hưu mà ngân sách nhà nước từ mồ hôi xương máu và mạng sống của người dân phải è cổ ra trả lương nuôi chúng. Tính ra cứ 40 người dân phải nuôi một tên cộng sản và Không một ngân sách một nhà nước nào nuôi nổi bộ máy tàn phá hoại lớn như vậy Những tên cộng sản này là những ký sinh trùng là những con trùng độc, hại dân hại nước. Đó là chưa kể người dân chúng ta phải gánh chịu tình trạng quan liêu, sách nhiễu, hách dịch, vòi vĩnh, của một bộ phận không nhỏ trong số 11 triệu tên cộng sản này. Căn bệnh mãn tính cộng sản nó xuất hiện ở khắp mọi nơi, mọi lúc, trong mọi tình huống Ở nơi đây, một lần nữa, tôi xin vạch trần sự man trá, sự dối gạt, sự lừa đảo. Sự gian trá ấy làm cho tôi thật kinh ngạc về bản chất cộng sản. Họ có thể làm những điều mà một người tử tế không thể nào làm được. Cộng sản đã bắt đầu một kịch bản hoàn toàn giả tạo trong . Kẻ ngây thơ thì tin là đúng, trở thành cuồng tín và mù quáng, kẻ không ngây thơ thì bắt đầu lợi dụng để thủ lợi, còn kẻ thụ động thì phải bắt đầu đóng kịch mọi loại để thích nghi hay hùa theo đó. Điều này thực chất đã xảy ra trong mọi nước cộng sản cho đến khi Liên Xô và Đông Âu sụp đổ rồi tan rã. Chính cộng sản đã tạo nên sự chia rẽ và sự lừa dối nhau trong quan hệ con người, trong lịch sử loài người do chính các quan niệm giả tạo không đúng sự thật khách quan trong lý thuyết của cộng sản. Điều đó tạo nên sự đau xót chung cho toàn , và cũng khó đi lên phát triển được mà thường chỉ dậm chân tại chỗ. Sự cưỡng chế đi kèm với hi sinh mọi mặt, nhất là mặt thật thà chân chất của con người ai ai cũng bị đánh mất. Bởi vậy VN bây giờ hầu hết đều trở thành gian dối, mù quáng, con người trở nên mưu mô, dối gạt nhau để tồn tại, đó là điều phản nhân văn, phản lương thiện, phản trung thực, phản mà có lẽ chỉ có những con người sống và tôn thờ cộng sản mới xem đó là điều bình thường . Bởi nó hoàn toán trái lại mọi quy luật phát triển tự nhiên của lịch sử loài người, từ đó nó tạo ra những cơ chế chính trị tuyệt đối độc đoán, đọc tài hoàn toàn thủ tiêu mọi yêu cầu về tự do đúng đắn của mỗi con người cũng như toàn , nó tạo nên một tâm lý giả dối mọi mặt, đóng kịch mọi mặt, cả cá nhân cũng như , và đó không những là sự sai phạm mà còn là tội lỗi muôn đời của cộng sản”.

Được biết Lynn Nguyen là một sinh viên đang theo học tại Anh Quốc, có nguồn gốc là con cháu chế độ Việt Nam cộng hòa, cô bé chưa một lần đặt chân đến Việt Nam, thế nhưng cách mà cô bé tự tin khẳng định về bản chất của Đảng Cộng Sản Việt Nam tự tin đến mức như thể chính cô bé đang sống ở Việt Nam. Những phát ngôn mà nếu không phải xuất phát từ miệng của một cô bé thì tôi ngay lập tức có thể khẳng định đây là lời lẽ của một tên phản động thực thụ, một kẻ có sự thù hằn sâu sắc với Đảng Cộng sản (đó có thể là tàn quân của chế độ cũ, những kẻ có quyền lợi trong chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa, nay phải sống chui rúc nơi đất khách quê người) bởi nó quá hàm hồ và hoàn toàn xuyên tạc

Một sự thật hiển nhiên mà không chỉ người dân Việt Nam, mà kể cả người dân nhiều nơi trên thế giới – những người từng đấu tranh cho độc lập tự do của người dân nước Việt đều biết đó là nếu không có Đảng Công Sản Việt Nam thì có lẽ đến hôm nay người dân chúng ta vẫn phải bán mặt cho đất, bán lung cho trời, làm không công để nuôi chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa – những kẻ cam tâm phản bội đồng bảo mình để đổi lấy những đồng tiền dơ bẩn từ ngoại bang và độc lập tự do thực sự ngày hôm nay là điều nằm mơ họ cũng không giám nghĩ tới. Tại thời điểm đó tồn tại nhiều đảng phái, tất cả đều luôn mồm vì quyền lợi nhân dân, nhưng sự thật thì chỉ có Đảng Cộng sản Việt Nam làm và làm được những gì mình nói.

Thương cảm với cuộc sống bị cô lập thông tin (thông tin một chiều) của Lynn Nguyen hiện tại. Mong em với sức trẻ của mình đang có hãy một lần đặt chân đến Việt Nam, tìm đến những sự thật mà em bị các cô chú hải ngoại che đậy bấy lâu, để một lần cảm nhân “quê hương là chum khế ngọt’, không đâu bằng Việt Nam, một đất nước mà người dân được làm chủ thực sự, chứ không phải dân chủ mồm như những nơi mà các chú, các cô em hiện ca ngợi nức lòng và tôi tin rằng chính những người dân Việt Nam, nhưng người đang sống và cảm nhận hiện thực đó sẽ cho em những câu trả lời chân thực nhất.
Clip:https://www.youtube.com/watch?v=0x0lRa7Vc0Q

 

Phong

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here