HỘI ANH EM DÂN CHỦ “ĐAU”, CÁC THÀNH VIÊN KHÁC LÊN TIẾNG CỔ SÚY !

0
94

Trong những năm qua đất nước ta đang trên đà xây dựng và phát triển, trong công cuộc này không thiếu những tên tội phạm ngày đêm nung nấu ý đồ hoạt động nhằm chính quyền nhân dân.

Chắc quý vị độc giả quan tâm đến báo đài sẽ không thể không biết đến những cái tên khá HOT đã bị Cơ quan điều tra tiến hành bắt về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền trong thời gian vừa qua, nổi bật là những cái tên như: Trần Thị Xuân, Nguyễn Văn Túc, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội cho đến những đối tượng từ thời điểm phát hiện ra hoạt động phạm tội của nhóm đối tượng là Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Thu Hà. Những đối tượng này đang bị Cơ quan điều tra tiến hành các hoạt động điều tra, truy tố, xét xử trước về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo điều 79 – Bộ luật hình sự năm 1999.

Năm 2013, ngay khi mãn hạn ra tù, những tưởng Nguyễn Văn Đài sẽ ăn năn hối lỗi, nhưng với bản chất của kẻ tâm thần chính trị không thuốc chữa y tiếp tục hội hợp với đám cuội khác như: Phạm Văn Trội, Đinh Nhật Uy, Lê Thị Thu Hà…lập ra nhóm mới với cái tên khá mỹ miều – (HAEDC). Sau nhiều năm bóc lịch, lần này chúng đã rút ra nhiều bài học cho chính mình khi hầu hết các hoạt động chống phá nhà nước đều diễn ra qua chủ yếu là Facebook và Skype.

Trong vòng 4 năm (2013 – 2017), HAEDC đã phát triển một cách nhanh chóng khi chúng lấn làn sang “dân chủ”, “quyền con người” để kích động, lừa bịp quần chúng nhân dân chống Trung Quốc, tuần hành gây rối để “bảo vệ cây xanh”, gây rối phản đối . Dưới sự chỉ đạo của các tổ chức phản động nước ngoài, chúng liên tiếp bơm cho HAEDC yêu cầu Nguyễn Văn Đài tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo cách thức chống phá chính quyền dưới hình thức “bất bạo động” hay cách thức “vượt tường lửa” đối phó với lực lượng Công an. Và thật công bằng khi cái kết cho nhóm đối tượng này là rất thích đáng khi Nguyễn Văn Đài bị bắt vào ngày 16/12/2015 thì đồng loạt các đối tượng khác cũng xếp hàng xộ khám ngay sau đó.

Gần đây những tên dân chủ cuội còn sót lại trong Hội Anh em dân chủ này vẫn tiếp tục hoạt động chúng vừa đăng tải thông tin sai lệch: cơ quan chức năng ngăn cản sự tham gia bào chữa của các thành viên trong hội anh em dân chủ. Pháp luật luôn công bằng với tất cả các công dân không có chuyện cơ quan chức năng ngăn cản việc thực thi pháp luật diễn ra.

HỘI ANH EM DÂN CHỦ “ĐAU”, CÁC THÀNH VIÊN KHÁC LÊN TIẾNG CỔ SÚY !

Các đối tượng HAEDC lộng ngôn trên facebook, ảnh chụp màn hình

Theo tác giả, đối với những tên phản nước này chúng đã bị những đồng đô la “bẩn” làm cho mờ mắt, quyết trí thay máu thay lòng chống lại Đảng, Nhà nước chống lại quê hương dân tộc của mình. Việc cơ quan Công an phát hiện ra tội phạm là hoạt động đúng chức vụ của họ không có chuyện bắt bớ người vô tội như mấy tên lộng ngôn này nói. Và hơn nữa là mong rằng trong thời gian tới cơ quan chức năng của chúng ta sẽ tiếp tục nhanh chóng đánh sập những hội, nhóm có hoạt động phản quốc như thời gian vừa qua đã làm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here