NÓNG: Bộ Công an vừa triệt phá thành công âm mưu nhằm lật đổ chính quyền của tổ chức phản động VOICE

0
168

Tối ngày 23/09/2017, Tổng cục An ninh, Bộ đã phá vỡ tổ chức huấn luyện đào tạo chính quyền do tên Hồ Nguyễn Nhật Thành cầm đầu được tổ chức VOICE tài trợ.

NÓNG: Bộ Công an vừa triệt phá thành công âm mưu nhằm lật đổ chính quyền của tổ chức phản động VOICE

Đối tượng Nguyễn Đình Hà

Tổng cục An ninh, Bộ Công an đã tạm giữ Nguyễn Đình Hà, sinh ngày: 24/12/1988, HKTT:19 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội; chỗ ở: căn hộ 27-07, Tòa 4, 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Ba Trưng, Hà nội. Ngoài Nguyễn Đình Hà còn tạm giữ một người phụ nữ tên Hạnh tại địa bàn phường 05 Quận 11, TP Hồ Chí Minh. Qua đấu tranh khai thác tên Hà  khai nhận đã tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền và câu kết liên lạc với nhiều tên cộm cán ở trong nước và nước ngoài. Hà đã nhận và chuyển từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và cho cá nhân khác nhau. Bản thân Hà còn viết nhiều bài , chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do, tham gia giảng dạy nhiều khoá huấn luyện do VOICE tổ chức.

Qua đấu tranh khai thác và thu được nội dung từ máy tính cá nhân của Nguyễn Đình Hà, Cơ quan Anh ninh đã thu được nhiều tài liệu liên quan đến việc giảng dạy và tài liệu nhằm chống phá nhà nước Việt Nam. Đến 15g ngày 24/09/2917, Nguyễn Đình Hà đã được tạm về nhà chờ của cơ quan An ninh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here