Thông tin chính thức của Ban trọng tài về 4 đội vào chung kết bảng 2 cuộc thi ‘Xe tăng hành tiến’

0
11

Ngay sau khi trận bán kết 2 bảng 2 cuộc thi “Xe tăng hành tiến” giữa các đội tuyển Xe tăng của Lào, Tajikistan và Congo kết thúc chiều 2-9, giờ Moscow, Ban tổ chức và ban trọng tài đã tiến hành họp để tính lỗi phạt của từng đội tuyển.

Thông tin chính thức của Ban trọng tài về 4 đội vào chung kết bảng 2 cuộc thi 'Xe tăng hành tiến'

Đội tuyển Xe tăng QĐND sử dụng “chiến mã” màu vàng ở vòng loại và vòng bán kết trong cuộc thi năm nay. Ảnh: TRỌNG HẢI

Cuộc họp bắt đầu từ 19 giờ và kết thúc lúc 22 giờ 15 phút, giờ địa phương, ngày 2-9. Sau hơn 3 giờ họp căng thẳng, tính từng lỗi nhỏ của mỗi đội, Ban tổ chức và ban trọng tài thông báo thành tích 5 đội tuyển thi đấu ở vòng bán kết bảng 2 như sau: Myanmar xếp thứ nhất với thành tích 2 giờ 18 phút 04 giây, Việt Nam xếp thứ 2 với thành tích 2 giờ 23 phút 16 giây. Vị trí thứ 3 và 4 lần lượt thuộc về Tajikistan (2 giờ 41 phút 26 giây) và Lào (2 giờ 45 phút 48 giây). Đội tuyển có thành tích thấp nhất là Congo với 3 giờ 24 phút 07 giây.

Như vậy, theo thể lệ cuộc thi “Xe tăng hành tiến” năm nay, vòng chung kết bảng 2 sẽ có 4 đội tham gia, gồm: Myanmar, Việt Nam, Tajikistan và Lào.

Sáng nay (3-9), giờ địa phương, tại Công viên Patriot ở ngoại ô thủ đô Moscow sẽ diễn ra lễ bốc thăm vòng chung kết và màu xe cho cả bảng 1 và bảng 2 cuộc thi “Xe tăng hành tiến”.

LINH OANH-LÂM TOÀN-HUY QUÂN (từ Moscow, LB Nga)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here