Chân dung ‘ông trùm’ cầm đầu trường gà khủng quy tụ hàng trăm người chơi

0
16

 

Ngày 26/9, TP.HCM đang tiến hành lấy lời khai với Nguyễn Minh Thành (SN 1977, ngụ quận 6) cùng gần 200 khác để làm rõ về đánh bạc và tổ chức đánh bạc ở khu vực.

Theo điều tra, Thành là “ông trùm” cầm đầu trường gà quy tụ hàng trăm người sát phạt mỗi ngày trên đại lộ Võ Văn Kiệt mà Công an TP.HCM triệt phá vào chiều 25/9. Bước đầu, Thành khai trường gà của mình hoạt động khoảng vài tháng nay.

Chân dung 'ông trùm' cầm đầu trường gà khủng quy tụ hàng trăm người chơi

Thành tại cơ an.

Thành chiêu mộ nhiều đàn em, mỗi nhóm đóng 1 vai trò khác nhau. Trong số này có C. (SN 1980, ngụ quận Tân Phú) là đàn em thân cận của Thành. Để trường gà có thể hoạt động mà không bị phát hiện, Thành chọn bãi đất trống trên đường Võ Văn Kiệt, quận 6.

Chân dung 'ông trùm' cầm đầu trường gà khủng quy tụ hàng trăm người chơi

Sòng bạc của Thành quy tụ hàng trăm người tham gia.

Xung quanh bãi đất trống là những toà nhà cao tầng rất khó tiếp cận. Thành cho đàn em dựng lên các mái tôn, bạt bao quay trường gà để không ai có thể thấy việc đánh bạc bên dưới. Hằng ngày, hàng trăm con bạc đi xe tới gửi ở các bãi giữ xe gần trường gà của Thành. Tiếp đó, các con bạc sẽ được các đàn em trong vai xe ôm chở thẳng tới cổng đưa vào bên trong. Nếu con bạc là người lạ thì các xe ôm này sẽ báo cho tuyến trên.

Nếu các con bạc quen đi vào cổng của trường gà thì cánh cổng mở ra ngay lập tức khoá lại. Kế bên cổng vào có 1 quán nước hay quán cóc. Đây cũng là tai mắt cảnh giới của Thành nếu phát hiện có dấu hiệu khả nghi.

Thời điểm , công an thu tang vật đánh bạc dưới 2 tỷ đồng cùng nhiều tang vật có liên quan. Hiện công an đang điều tra mở rộng vụ án.

Trước đó, chiều 25/9, khoảng 200 cảnh sát của nhiều đơn vị thuộc Công an TP.HCM đột kích vào một sới bạc tại khu đất trên đường Võ Văn Kiệt, quận 6. 180 người bị khống chế tại chỗ. Một số khác nháo nhào tháo chạy ra đại lộ Võ Văn Kiệt, cũng bị cảnh sát vây bắt.

Chân dung 'ông trùm' cầm đầu trường gà khủng quy tụ hàng trăm người chơi

 

Chân dung 'ông trùm' cầm đầu trường gà khủng quy tụ hàng trăm người chơi

Công an phong toả hiện trường.

Nguồn tin cho biết đây là tụ điểm đá gà ăn , được cảnh giới nghiêm ngặt và rào vây bằng nhiều lớp tôn.

Công an đang sàng lọc, đấu tranh để xác định vai trò kẻ chủ mưu.

Chí Tâm (Dân Việt)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here