TRẦN THỊ THU THỦY CÓ TIẾP BƯỚC HUỆ NHƯ VÔ TÙ????

1
189

Vừa rồi trên của một số bạn hữu từng tham gia nhóm “đánh ”, đăng lời mời về việc tham gia “kỷ niệm 1 năm phản đối trạm Bắc Thăng Long – Nội Bài phải đóng làn, xả trạm”. Đây là buổi giao lưu thuần túy giữa các cánh lái xe đã từng tham gia phản đối hoạt động của các trạm sau một năm thời kỳ rầm rộ nhất, mỗi người đi đóng góp 200k liên hoan, không có các hoạt động quyên góp gì khác. Bởi vậy Trần Thị Thu Thủy – đồng đội của Huệ Như đã có những lời lẽ chửi bới tục tĩu, cho rằng kỷ niệm mà chỉ mỗi ăn uống không thì nhạt nhẽo và vô vị.

TRẦN THỊ THU THỦY CÓ TIẾP BƯỚC HUỆ NHƯ VÔ TÙ????

Từ khi Huệ Như zô tù, Nguyễn Thị Thu Thủy đã và đang tích cực có các hoạt động quyên góp, ủng hộ tiền, kêu gọi thả tự do cho Huệ Như. Đúng là chị em “con chấy cắn đôi”, chị Huệ Như đã làm những gì trước khi zô tù thì cô em Trần Thị Thu Thủy hiện cũng vậy, mượn có “đánh BOT” để chửi bới chính quyền, gây rối trật tự công cộng, nhằm mục đích kiếm tiền… Nhưng những trò Huệ Như đã diễn trước đây đều đã bị bóc mẽ, lại còn dư chấn về việc ăn chia không sòng phẳng của Huệ Như, đã làm cho cánh lái xe từng tham gia hoạt động “đánh BOT” nay cũng không còn mặn mà, quay lưng làm ngơ trước những lời kêu gọi của Nguyễn Thị Thu Thủy.

TRẦN THỊ THU THỦY CÓ TIẾP BƯỚC HUỆ NHƯ VÔ TÙ????

Trần Thị Thu Thuỷ vẫn nghĩ rằng tiếp quản đống tro tàn của Huệ Như để lại cũng sẽ kiếm chác được tý nào đó tiền tài trợ, nên nỗ lực hăng hái ra trò nhất là từ khi Huệ Như , nhưng đến giờ mọi sự cố gắng trong việc đấu tranh đòi thả tự do cho Huệ Như đều không có ai hưởng ứng. Có chăng chỉ truyền thông của đám và lác đác mấy bà khiếu kiện hưởng ứng. Dù sao trước khi bị bắt, Huệ Như cùng Trần Thị Thu Thủy cũng đã từng có sự tài trợ tiền, vật chất cho số “lính đánh thuê” này. Tuy nhiên, việc ủng hộ chỉ hô hào xuông thì cũng chẳng đem lại kết quả gì. Điều mà có thể thấy rõ, nếu Trần Thị Thu Thủy học tập như những gì Huệ Như đã làm, thì việc tiếp bước zô tù là điều chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Câu chuyện về những bất hợp lý khi đặt vị trí của các trạm BOT đã và gây ra nhiều bức xúc cho người dân, và việc người dân phản đối những trạm đó là chính đáng. Tuy nhiên, việc phản đối đó đã bị một số người lợi dụng làm bình phong cho các hoạt động trục lợi về túi cá nhân, chửi chính quyền, chửi chế độ, lấy cớ tạo ra những gây rối an ninh trật tự. Hãy nhìn kết cục của những kẻ cầm đầu như Hà Văn Nam, Huê Như đều đã bị để lấy làm bài học.

biển xanh

1 BÌNH LUẬN

  1. Cuộc liên hoan của những người tham gia phản đối hoạt động của các trạm BOT chứ, nghe có như là thân thiết lắm vậy. Nếu Trần Thị Thu Thủy học tập như những gì Huệ Như đã làm, thì việc tiếp bước zô tù là điều chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Cứ vì những đồng tiền ” tài trợ” từ bên ngoài rồi cả 2 chị em sẽ được đoàn tụ ở trong trại giam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here