Ô tô Vinfast của ông Phạm Nhật Vượng sẽ được chính phủ ‘chọn mặt gửi vàng’ trong hội nghị ASEAN

0
14

Ô tô Vinfast sẽ được sử dụng phục vụ 30 hoạt động chính trong khuôn khổ hội nghị ASEAN 2020 mà nắm giữ vai trò .

Ô tô Vinfast của ông Phạm Nhật Vượng sẽ được chính phủ ‘chọn mặt gửi vàng’ trong hội nghị ASEAN

Vào sáng 6/11, lễ ký kết vào bàn giao xe VinFast phục vụ Hội nghị ASEAN Việt Nam 2020 đã được tổ chức bởi  Tiểu ban Vật chất-Hậu cần (Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020) và Công ty TNHH Sản xuất và VinFast.

Việc ký kết đi kèm với bàn giao lô xe đầu tiên trong tổng số 393 chiếc xe. Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban quốc gia ASEAN 2020 đánh giá cao việc VinFast tài trợ hội nghị ASEAN 2020 bằng hình thức cho mượn miễn phí các loại xe ô tô thương hiệu này.

Vinfast, ông Phạm Nhật Vượng, tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng lái thử  xe Vinfast

Trong buổi ký kết và bàn giao xe, Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng lái thử một trong những xe thuộc lô xe đầu tiên sẽ được sử dụng trong hội nghị ASEAN 2020.

Trước việc VinFast tham gia tài trợ phương tiện đi lại cho các đến Việt Nam bằng một thương hiệu “Made in Viet Nam”, Văn phòng Chính phủ cho rằng đây là một thiết thực để thể hiện sự chung sức của khối doanh nghiệp với chính phủ trong các hoạt động đối ngoại của quốc gia.

 

 

 

Trước đây, đã từng có những đơn vị thực hiện tài trợ phương tiện đi lại bằng ô tô cho các hội nghị trong các sự kiện quốc tế lớn được tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây là sự kiện quốc tế đầu tiên sử dụng ô tô thương hiệu Việt Nam. Điều này cũng thể hiện sự kỳ vọng của chính phủ về niềm tự hào thương hiệu Việt.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho biết: “Không có cách xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu Việt nào tốt hơn việc người Việt Nam sử dụng hàng hóa Việt Nam khi đón tiếp bạn bè quốc tế” .

Theo Techz.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here