TÊN PHẢN ĐỘNG THỊNH NGUYỄN – GREENTREES – SAVE TAM ĐẢO ĐÃ BỊ BẮT

0
142

Đối tượng Nguyễn Thịnh, một thành viên cốt cán của bọn GREEN TREES núp bóng bảo vệ môi trường để Đảng, Nhà nước vừa bị cơ quan an ninh tóm gọn sáng hôm qua.

Trong vai trò một nhà quay phim, nghệ sĩ, đối tượng này thường xuyên quay, dựng, làm các bộ phim, clip về những kẻ cuội, bọn phản động, gây rối, chống phá đất nước ở khắp mọi nơi. Thịnh thường xuyên được các đài báo phản động như BBC, VOA…tung hô bằng nhiều mỹ từ. Y là kẻ có vai trò nòng cốt để sản xuất ra những phản động tình hình nhân quyền, tình hình môi trường, tình hình , chính trị ở Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, máy ảnh

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Gần đây, Thịnh đã cùng nhiều đối tượng thuộc Green Trees kích động, thổi phồng xung quanh một số dự án kinh tế, tham gia nhóm 6 tên thuộc Green Trees do Nguyễn Anh Tuấn cầm đầu đến trụ sở tiếp dân của Bộ Tài nguyên môi trường để gửi đơn yêu sách.
Cũng chính nhóm này dựng lên các câu chuyện ầm ỹ, trong đó có chuyện 4 bạn trẻ yêu môi trường đi phượt bị cướp đánh giữa rừng ma đêm khuya ở Tam Đảo được trang SAVE TAM ĐẢO và nhiều tờ báo tường thuật ly kỳ như phim trinh thám.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đi bộ và ngoài trời
Có thông tin rằng, trang SAVE TAM ĐẢO do chính tổ chức phản động GREEN TREES dựng lên, Thịnh là một trong những admin và vừa qua được nhiều tờ báo giới thiệu đây là tổ chức của những người yêu môi trường.
Chắc rằng với việc cơ quan an ninh bắt Nguyễn Thịnh, nhiều nghiêm trọng của y sẽ được làm rõ, trong đó sẽ có cả sự việc liên quan đến cái gọi là những người yêu môi trường SAVE TAM ĐẢO.
Hi vọng các chiến sĩ công an sẽ tiếp tục vạch trần bộ mặt thật của những kẻ hại nước hại dân nhưng lại núp bóng màu xanh bảo vệ môi trường, không để chúng lộng hành, xuyên tạc, kìm hãm sự phát triển của đất nước.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here