Tuần làm việc thứ 2, Quốc hội sẽ thảo luận nhiều dự án Luật quan trọng

0
10

Trong các dự án luật được QH thảo luận có Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương.

Ngày 27/5, Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV bước sang tuần làm việc thứ 2, dự kiến sẽ thảo luận nhiều dự án Luật quan trọng được cử tri cả nước quan tâm.

tuan lam viec thu 2, quoc hoi se thao luan nhieu du an luat quan trong hinh 1

Trong tuần làm việc thứ 2, Quốc hội sẽ thảo luận nhiều dự án Luật quan trọng.

Hôm nay (27/5), các Quốc hội sẽ nghe và thảo luận về Báo cáo của của Quốc hội về việc thực hiện chính sách, về quy hoạch, , sử dụng đất đai tại đô thị từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến hết năm 2018 (kết hợp trình chiếu video clip).

Trong các ngày làm việc tiếp theo, Quốc hội sẽ thảo luận nhiều dự án Luật quan trọng như: Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức; Dự án Luật Chứng khoán (sửa đổi); Dự án Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân ; dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bảo hiểm và Luật Sở hữu trí tuệ; Dự án Luật Thư viện.

Trong đó, nội dung quan trọng được phát thanh, truyền hình trực tiếp để cử tri và nhân dân cả nước theo dõi trong các ngày 30/5 và sáng 31/5 là các đại biểu Quốc hội sẽ thảo luận về Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển và ngân sách nhà nước năm 2018; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2019; Quyết toán ngân sách nhà nước năm 2017; Việc bổ sung danh mục dự án mới vào kế hoạch công trung hạn giai đoạn 2016-2020./.

PV/VOV.VN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here