Phạt 30 triệu đồng nhóm người xúc phạm Lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội

0
42

Bốn người sử dụng mạng đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, , nhân phẩm của các đồng chí Đảng, Nhà nước và lực lượng công an.

4 người bị xử phạt hành chính làm việc tại cơ quan

Ngày 18/5, thông tin từ Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hoá) cho biết, đơn vị này đã tống đạt xử phạt hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đối với 4 người có bình luận, nói xấu, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, làm ảnh hưởng đến các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng CAND trên Facebook.

Theo đó, 4 người bị Công an huyện Tĩnh Gia phạt hành chính gồm: Lê Quang Cường (SN 1979 ở xã Hải Yến), Nguyễn Thị Loan (SN 1991 ở xã Trúc Lâm), Lê Khắc Linh (SN 1982 xã Phú Lâm) và Đặng Nguyên Tùng (SN 1994 ở xã Nguyên Bình). Mức phạt dành cho hành vi trên là 7,5 triệu đồng/người

Trước đó, 4 người trên đã có hành vi sử dụng mạng xã hội Facebook cá nhân của mình để đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an huyện Tĩnh Gia khi tham gia công tác cưỡng chế, giải phóng mặt bằng.

Sau khi xác minh cụ thể và lập biên bản vi phạm hành chính, những người trên đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình, đồng thời chấp hành nộp phạt theo quy định và cam kết không tái phạm.

T.K

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here