Tiết lộ bất ngờ về quá khứ tài xế tông chết 7 người ở Vĩnh Phúc

0
21

Liên quan đến vụ tai nạn thương tâm khiến 7 người ở xã Trung Nguyên (Yên Lạc, Vĩnh Phúc), mới đây cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định vụ án, bị can, bắt 4 tháng với tài xế Phan Thanh Phú (43 tuổi, quê tại xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) để điều tra về tội “ quy định về tham gia giao thông đường bộ”.

Tiết lộ bất ngờ về quá khứ tài xế tông chết 7 người ở Vĩnh Phúc

Tài xế Phan Thanh Phú

Trao đổi với VietNamNet sáng nay, lãnh đạo công an xã Xuân Sơn (TX Sơn Tây) cho biết, tài xế Phú từng có án về tội tàng trữ chất ma túy.

Cụ thể, năm 2012, Phú bị TP Hạ Long (Quảng Ninh) tuyên phạt 30 tháng tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, được ra trại vào tháng 1/2014.

“Tài xế Phan Thanh Phú là người thuộc địa phương quản lý, tuy nhiên thường xuyên đi làm ăn xa ở các tỉnh như Quảng Ninh, … nên rất ít khi về sinh hoạt tại xã. Những lần về địa phương, Phú không có biểu hiện gì bất thường”, lãnh đạo công an xã Xuân Sơn cho biết thêm.

 

Tiết lộ bất ngờ về quá khứ tài xế tông chết 7 người ở Vĩnh Phúc

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc tại huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Trước đó, khoảng 5h30 sáng 27/3, tài xế Phú điều khiển xe khách đâm vào người đưa tang ở xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc khiến 7 người tử vong và 3 người bị thương.

Theo báo cáo từ Cơ quan điều tra, về kết quả chất kích thích trong máu tài xế Phan Thanh Phú không phát hiện vi phạm nồng độ cồn cũng như các chất kích thích khác.

Đoàn Bổng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here