Hai tên cướp tiền ở trạm thu phí Dầu Giây chỉ ‘hành sự’ trong 6 phút

0
10

Hai dùng súng, dao (thông tin ban đầu là roi điện) uy hiếp 3 nhân viên trạm thu phí Dầu Giây (huyện Thống Nhất, ) cướp số lớn chỉ trong 6 phút.

Hai tên cướp tiền ở trạm thu phí Dầu Giây chỉ 'hành sự' trong 6 phút

Hiện trường vụ cướp – Ảnh cắt từ clip.

Đó là nội dung trong thông cáo vừa được Công ty Cổ phần Kỹ thuật Đường cao tốc (VEC E, đơn vị , vận hành và khai thác đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây) công bố.

Thông cáo cho biết vụ cướp xảy ra lúc 7h cùng ngày, hai tên cướp trang bị súng và dao đã xông vào phòng Kế toán vé thẻ (phòng có két sắt đựng tiền thu phí). Thời điểm này nhân viên vừa thực hiện xong công tác giao nhận ca, két sắt đang mở để cất tiền thu phí vừa thu được trong ca 3 (ngày 6-2).

Với hung khí trong tay, hai tên cướp đã khống chế các nhân viên kế toán, thủ quỹ và để chiếm đoạt tiền trong két sắt.

Qua cung cấp của nhân viên có mặt tại hiện trường, hai tên cướp tỏ ra rất táo bạo, kê dao và súng vào cổ nhân viên, uy hiếp nhân viên và có đánh nhân viên trước khi rút đi. Đến 7h06, hai tên cướp bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo lãnh đạo VEC E, đơn vị đang phối hợp chặt chẽ với lực lượng tỉnh Đồng Nai để giải quyết vụ việc. Riêng các nhân viên an toàn, chỉ bị xây xát nhẹ.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Đường cao tốc Việt Nam mong muốn báo chí thông tin vụ việc để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn lao động cho cán bộ, công nhân viên của VEC E cũng như các trạm thu phí khác.

Hiện, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đang phong tỏa hiện trường để tổ chức , truy bắt các đối tượng thực hiện vụ cướp.

Theo Tuổi trẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here