Điều tra lại vụ án môi giới mại dâm 25.000 USD/lượt ở TP. HCM

0
25

Để củng cố và nhiều tình tiết quan trọng, vụ án môi giới mại dâm ngàn đô đã được VKSND TP. HCM trả cho điều tra bổ sung.

Thông tin trên báo Người Lao Động cho biết, ngày 17/2, VKSND TP. HCM đã trả hồ sơ cho Cơ quan CSĐT Công an TP. HCM để điều tra bổ sung nhiều tình tiết quan trọng đối với bị can Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê ) về tội “Môi giới mại dâm”.

Trước đó ngày 30/8, phòng Cảnh sát hình sự (PC45-Công an TP.HCM) vừa triệt phá đường dây mại dâm quy tụ nhiều người mẫu, , MC nổi tiếng tham gia bán dâm với giá từ 7.000 – 25.000 USD/lượt. Người cầm đầu đường dây bán dâm “khủng” này là Kiều Đại Dũ.

Theo tài liệu điều tra, trong quá trình học , Dũ đã phải đi chạy xe ôm để kiếm trang trải cuộc sống, trong một số lần chở các cô “gái ngành” đi phục vụ các đại gia, Dũ đã quen biết được với những người đẹp này.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Dũ làm quán bún đậu mắm tôm cho một người bà con ở quận 12, TP HCM. Cũng trong thời gian này, do có tài ăn nói nên dần Dũ đã mời chào được các cô “gái ngành” về đầu quân cho mình.

Đường dây bán dâm của Dũ quy tụ toàn những diễn viên, người mẫu, MC hay các sinh viên có nhan sắc. Để vận hành đường dây bán dâm này, Dũ đã lập ra một trang web trên mạng sau đó đăng ảnh các cô gái lên và kèm giá mỗi lần đi khách.

Với những người khách quen chỉ cần nhắn mã số cô gái và số phòng, Dũ sẽ lệnh cho các chân dài đến khách sạn và “mây mưa” với khách. Đối với khách lạ, Dũ sẽ hẹn khách ra cafe và dẫn theo các chân dài rồi trao đổi giá cả.

Được biết, đây là đường dây bán dâm “khủng” nhất từ trước đến nay, với giá rất cao. Theo đó, nếu gái bán dâm là sinh viên có giá chào hàng dao động từ 300 – 1000 USD/lượt. Đối với các diễn viên, người mẫu, MC… thì mức giá cao hơn rất nhiều, khoảng 7.000 – 25.000 USD/lượt.

Ngoài ra, nếu khách có nhu cầu đi sextour, du lịch dài ngày, du lịch nước ngoài thì mức giá tuỳ theo tên tuổi mà có thể đẩy lên gấp 10 lần.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here