Paulus Lê Văn Sơn là ai?

0
272

Ngày 25/8/2017, trên trang cá nhân của mình, Paulus Lê Văn Sơn tâm sự: “Tôi đã sẵn sàng bị cộng sản bắt giam cầm tù lần thứ 02.

Tôi đã ngoài tuổi 30 và chưa một lần kết hôn. Thế nhưng khi tôi ủy quyền cho cậu ruột để làm giấy chứng nhận độc thân thì chính quyền địa phương quyết tâm không chứng nhận cho tôi. Họ nói rằng tất cả giấy tờ văn bản liên quan đến Lê Văn Sơn đều bị chặn.
Paulus Lê Văn Sơn là ai?Họ nói rằng, buộc Lê Văn Sơn phải về địa phương để làm việc với họ.

Cũng theo đó, theo thông tin dân làng cho biết những ngày vừa qua an ninh tỉnh và huyện Hoằng Hóa ém quân tại xã Hoằng Trung để chờ bắt khi tôi trở về quê.

Họ đến nhà cậu Phẩm – cậu ruột tôi để dò la về người vợ làm gì, ở đâu, như thế nào ? Và dò la về nhiều vấn đề khác liên quan đến cuộc sống của tôi.

Tôi hoàn toàn phản đối việc nhà cầm quyền địa phương xâm phạm quyền tự do mưu cầu hạnh phúc của tôi qua việc không chứng nhận độc thân cho tôi.

Tôi khẳng định lại một lần nữa là tôi Vô Tội trong mà cộng sản đã quy án hồi 2011 và vì thế, tôi không chấp nhận án quản chế 04 năm ( từ 03.8.2015 đến 03.8.2019).

Cộng sản đã giết chết, chia cắt tình mẫu tử của tôi bây giờ lại rắp tâm khiến tôi không được lấy vợ sinh con sao?”.

Không cần biết Lê Văn Sơn là ai! Với status này, cộng đồng mạng có thể đánh giá được chính xác con người này, đó là: Thùng rỗng kêu to (tuyên bố “sẵn sàng bị cộng sản bắt giam cầm tù lần thứ 02” và biết rằng “an ninh tỉnh Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa ém quân tại xã Hoằng Trung để chờ bắt” nhưng không dám ló mặt về nhà); hậu bất nhất (thể hiện quan điểm chống đối chính quyền, không thừa nhận bản án của , không thi hành lệnh quản chế sau án phạt tù nhưng vẫn tìm cách xin giấy chứng nhận độc thân của chính quyền, thể hiện sự tuân phục nửa vờquy định của chính quyền).

Với bản chất như vậy, không ngạc nhiên khi Lê Văn Sơn là kẻ phản bội lại chính đồng đảng của mình khi đã thành khẩn nhận tội và khai báo khá thành khẩn trong phiên tòa y và đồng bọn tại TP Vinh, ngày 23/5/2013.

Việc “cậu bé chăn cừu” Lê Văn Sơn bị cộng sản bắt giam cầm tù lần thứ 02 có lẽ chỉ là chuyện một sớm, một chiều nếu Sơn không biết hối cải và tiếp tục con đường hiện tại!

Nhân Trần

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here