Nhiễu loạn thông tin độc hại sau sự vắng mặt của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

0
129

Sau một thời gian vắng mặt, mới đây nước Trần Đại Quang đã xuất hiện trở lại trong cuộc hội kiến với Đại sứ Cu Ba. Và điều đáng nói là dường như sự xuất hiện của ông Quang không những không xua đi những mà đã dấy lên sau sự vắng mặt của ông. Theo đó, đã có rất nhiều sự so sánh để nói lên rằng, việc cơ thể (nét mặt) có phần gầy gò hơn là sản phẩm của việc ông Quang bị ung thư hoặc ám sát phóng xạ như cái lũ mõm chó răng cá sấu tung tin.

Nhiễu loạn thông tin độc hại sau sự vắng mặt của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong cuộc gặp Tổng thống Nga Putin (Nguồn: FB).

Thậm chí có kẻ còn tung tin rằng, người xuất hiện tại cuộc hội kiến với Đại sứ Cuba không phải là ông Quang, mà là một người khác kiểu hình nhân thế mạng! Và có vẻ như dưới sự thêu dệt có quá trình của đám rừng rú và thừa thì giờ này thì có vẻ cái thuyết âm mưu ngỡ như khó tin này đang trở nên thịnh hành trong !

Xung quanh chuyện này, dù không muốn nói nhiều nhưng qua nguồn tin mới thu thập được, Mõ muốn có đôi lời cùng dư luận thế này!

Rằng, chuyện ông Quang ốm, thậm chí ốm nặng là có thật! Nhưng xin các vị – những người đang gieo rắc những thuyết âm mưu bỉ ổi kia rằng, cái sự ốm của ông Quang không phải là ung thư hay ám sát phóng xạ như đã được tung tin!

Rằng trước thời điểm ông Quang sang Nga (ngày 28/6/2017), theo một nguồn tin đáng tin cậy thì ông Quang đã trở bệnh; và càng trong chuyến thăm thì bệnh tình của ông Quang càng có dấu hiệu nặng hơn, có lúc ông đã nằm liệt giường và được các bác sỹ theo đoàn tận lực chăm sóc. Và chính thức sau chuyến đi, do bệnh tình không thuyên giảm nên ông  Quang đã vắng mặt để tập trung vào chữa trị bệnh tật với chứng bệnh viêm phổi!

Và với một bệnh tình không phải là nhẹ nhàng như thế, chuyện ông Quang vắng mặt hơn 1 tháng là hoàn toàn bình thường! Nhưng chính dư luận, chính những con mắt nhìn vào đó với tâm thế soi mói đã khiến cho sự việc diễn biến ngày càng trầm trọng hơn! Nói như một trang Fanpage Mõ không nhớ tên: “Làm không đơn giản, phải chịu những trăm ngàn mũi tên dư luận lẫn những phát đâm sau lưng. Những kẻ núp sau rèm nhung dùng của thế lực ngoại bang thuê những bọn bồi bút hạ bệ người khác và dắt mũi những kẻ cả tin tò mò khoái hóng hớt việc nhà thì nhác việc chú bác thì siêng. Xét ra chúng nguy hiểm còn hơn cả lũ tàu chiến Trung Quốc ngoài khơi xa kia”. Và không may, lần này Chủ tịch Trần Đại Quang lại trở thành khách thể trong trò đùa của dư luận!
(molang)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here